Home Game PC [1-Part] Dynasty Warrior 8 Xtreme Legend (13.70 GB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Openload] [ClicknUpload]

[1-Part] Dynasty Warrior 8 Xtreme Legend (13.70 GB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Openload] [ClicknUpload]

4,446

Dynasty Warrior 8 Xtreme Legend
เครื่อง : PSVITA / PS3 / PS4
ประเภท : Action / มุมมองบุคคลที่3 / Hack’n Slash
วางจำหน่าย : 25 / 03 /2014 (US Ver.)
01 / 12 /2013 (Jap Ver.)

Lu Bu “หลี่ปู้ว์ หรือ ลิโป้” (แต่แอดมินเรียก “แมงสาป”) ชายที่เปรียบเสมือน “ปีศาจจากนรก” ที่ซ่อนความรักอันบริสุทธิ์ ถึงขั้นทำทุกอย่างเพื่อ“เตียวเสี้ยน”คนรัก แต่สุดท้าย จุดจบของเขา “อาจจะ” ไม่เหมือนที่รู้ๆกันก็เป็นได้…

ใน “มหาอาณาจักรฮั่น” เป็นสุขมาช้านาน ครั้นถึงแผ่นดิน “พระเจ้าฮั่นเต้” ไร้ซึ่งราชบุตร จึงขอเอาเลนเต้มาเป็นพระราชโอรสบุตรธรรม จนกระทั่งวันที่เด็กน้อยเลนเต้ได้ขึ้นครองราชย์ เป็น “พระเจ้าเลนเต้”
แต่ทว่าพระเจ้าเลนเต้เอง กลับมิได้อยู่ในทศพิธราชธรรม แต่ดันไปเชื่อฟัง ขุนนางชั่ว และขันทีสิบคนนำโดย “เทาเจียด” ทำให้ราษฎรเดือดร้อนเป็นอันมาก จึงทำให้ “เตียวก๊ก” ต้องตั้ง “กองกำลังโพกผ้าเหลือง” ขึ้น อ้างบัญชาฟ้าดินลงทัณฑ์ เพื่อโค่นล้มราชสำนักฮั่นที่มีแต่การฉ้อราษฎร์บังหลวง แรกๆก็ยึดมั่นในหลักการ แต่หลังๆเมื่อคนร่วมมากขึ้น การคัดกรองคนไม่มากพอจึงทำให้สภาพของกองกำลังโพกผ้าเหลือง จึงกลายมาเป็น “โจรกบฎ” จนทำให้ทางราชสำนักฮั่น ส่งกองทัพหลวงมาปราบ พร้อมประกาศให้ชาวบ้านจัดตั้งกองกำลังเพื่อช่วยอีกแรง

“ เล่าปี่ ” เป็นชายหนุ่มชาวเมืองตุ้นก้วน ร่วมกับน้องชายร่วมสาบาน “ กวนอู ” และ “ เตียวหุย ” ได้จัดตั้งกองกำลังอาสาสมัคร ออกต่อสู้กับโจรโพกผ้าเหลืองอย่างกล้าหาญ มีความชอบเป็นอันมาก จนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้รักษาเมืองอันห้อก้วน ด้าน “ โจโฉ ” นำกองกำลังราชสำนักขับไล่โจรโพกผ้าเหลืองแตกกระจาย

หลังจากนั้น พระเจ้าเลนเต้ประชวรหนักสวรรคต “โฮจิ๋น” ฉวยโอกาสสถาปนา หองจูเปียนเป็น “พระเจ้าเซ่าเต้” และคิดกำจัดสิบขันทีอีกด้วย โดยการออกอุบายให้ “ตั๋งโต๊ะ” ผู้เป็นเจ้าเมืองเสเหลียง นำทัพหัวเมืองมาปราบสิบขันที โดยไม่ฟังคำคัดค้านของ“อ้วนเสี้ยว”และ“โจโฉ”
สิบขันทีรู้ทันจึงชิงสังหารโฮจิ๋นก่อน ฝ่ายอ้วนเสี้ยวและโจโฉทราบจึงโกรธมาก บุกพังประตูวังสังหารสิบขันที หองจูเปียนและหองจูเหียบหนีออกจากวัง จนมีทหารไปรับ ระหว่างทางกลับพบกองทหารของตั๋งโต๊ะ หองจูเปียนเห็นก็ตกใจ สั่นกลัวอยู่ หองจูเหียบมีความกล้าและตรัสถามตั๋งโต๊ะอย่างไม่เกรงกลัว ตั๋งโต๊ะถูกใจเป็นอันมาก

“ทรราชย์ ปีศาจ และสาวงาม…เป็นการรวมตัวที่สร้างความหวาดระแวงไปทั่วแผ่นดิน…”

ตั๋งโต๊ะ เมื่อเข้าเมืองลกเอี๋ยงได้ ให้ทหารปล้มสะดม ทำร้ายชาวบ้าน และยังได้ “ลิโป้” มาเป็นบุตรบุญธรรม ซึ่งลิโป้ได้สังหารพ่อเลี้ยงของตน เพราะเห็นแก่ทรัพย์สินเงินทอง และเสนอ “ ม้าเชกเทา ” ซึ่งเป็นม้าวิเศษวิ่งได้วันละพันลี้ ทำให้ตั๋งโต๊ะเหลิงในอำนาจมากขึ้น กล้าถอดหอง จูเปียนออกจากราชสมบัติ ลอบสังหารหองจูเปียนและพระนางโฮเฮา และสถาปนาหองจูเหียบเป็น “ พระเจ้าเหี้ยนเต้ ” แต่งตั้งตนเป็น “ เซียงก๊ก ” (อัครมหาเสนาบดีควบมหาอุปราช) อำนาจของตั๋งโต๊ะเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ…
…เดิมแผ่นดินเมืองจีนทั้งปวงนั้น เป็นสุขมาช้านาน แล้วก็เป็นศึก ครั้นศึกสงบแล้ว ก็เป็นสุข…(สามก๊ก ฉบับ เจ้าพระยาพระคลัง หน)

FileCondo ” VIP ” Download 1 Part

VIP 1 Part

*ทุกเว็บในการดาวน์โหลด สามารถสลับกันดาวน์โหลดได้ หากโหลดมาแล้วชื่อไฟล์
ไม่ตรงกันก็เปลี่ยนให้มันตรงกันถึงจะแตกไฟล์ออกมาได้ เช่น
 Game.Part1.rar , Game.Part2.rar ,Game.Part3.rar ,…… ตามลำดับ

Google Drive

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5
Part 6 Part 7 Part 8 Part 9 Part 10
Part 11 Part 12 Part 13 Part 14

One2Up

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5
Part 6 Part 7 Part 8 Part 9 Part 10
Part 11 Part 12 Part 13 Part 14

Openload

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5
Part 6 Part 7 Part 8 Part 9 Part 10
Part 11 Part 12 Part 13 Part 14

ClicknUpload

Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5
Part 6 Part 7 Part 8 Part 9 Part 10
Part 11 Part 12 Part 13 Part 14

รหัสแตกไฟล์คือ : Lockergame.com

โหลดแล้วได้ยังไงช่วยยืนยันด้วย…..
แก้ปัญหาเบื่องต้นด้วยการ ค้นหาใน Google
Recovery record 5 % ซ่อมไฟล์ได้
หากมีปัญหาในการดาวน์โหลดโปรแจ้งที่ Facebook
สนับสนุนด้วยการติดตามที่ Lockergame.com

"อย่าอายที่จะพิมพ์คำว่า ขอบคุณ" หรือ "กดแชร์กดถูกใจแทนคำขอบคุณ"
Load More In Game PC

Check Also

[PC] Initial 2 New Stage (11.59 GB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Kumpulbagi]

ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Initial 2 New Stage ABOUT THIS GAME … …