Home Program [1-PART] Wise Folder Hider 4.1.9.155 + Patch โปรแกรมซ่อนไฟล์ For Win 32x-64x [Full] (2.16 MB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Downkloud] [Openload] [KumpulBagi] [ClicknUpload]

[1-PART] Wise Folder Hider 4.1.9.155 + Patch โปรแกรมซ่อนไฟล์ For Win 32x-64x [Full] (2.16 MB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Downkloud] [Openload] [KumpulBagi] [ClicknUpload]

1,489

ดาวน์โหลดโปรแกรม Wise Folder Hider ฟรี โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์ Folder Hider โปรแกรมซ่อนไฟล์ File Hider ใช้ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ ซ่อนเอกสารสำคัญ ซ่อนรูปภาพ อย่างปลอดภัย

Wise Folder Hider ตัวนี้เป็น โปรแกรมที่ทำหน้าที่หลัก 2 อย่าง ด้วยกัน นั่นคือเป็นได้ทั้ง โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์ (Hide Folder) และ โปรแกรมซ่อนไฟล์ (Hide File) ได้ใน โปรแกรมเดียวกัน โดย โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์ ซ่อนไฟล์ ตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกับ ฮาร์ดดิสก์ หรือแม้แต่ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (Removable Storage Devices) เช่นแฟลชไดร์ฟ (USB Flash Drive) หรือการ์ดหน่วยความจำ (Memory Card) เป็นต้น ก็สามารถ ซ่อนโฟลเดอร์ และ ซ่อนไฟล์ ได้อย่างเนียนๆ แบบที่ไม่มีใครรู้ได้ ว่ามี โฟลเดอร์ หรือ ไฟล์ นี้จัดเก็บ หรือบันทึกอยู่เลย
โดยทั้ง โฟลเดอร์ และ ไฟล์ ที่ถูกซ่อน โดย โปรแกรมซ่อนไฟล์ โฟลเดอร์ Wise Folder Hider นี้ จะไม่สามารถเข้าดู เข้าถึงได้เลย ด้วยโปรแกรมใดๆ เลย หรือแม้แต่กระทั่งการพยายามเข้าถึงไฟล์หรือโฟลเดอร์ ผ่าน DOS (Command Prompt) ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน
ทางเดียวที่จะสามารถเข้าไปดูไฟล์ หรือ โฟลเดอร์ ที่ซ่อนผ่าน โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์ โปรแกรมซ่อนไฟล์ ตัวนี้ได้ก็คือ การใส่รหัสผ่าน (Password) ที่ถูกต้องเข้าไป นั่นเอง สำหรับใครที่มีเอกสารลับทางธุรกิจ ต้องการที่จะซ่อน เอาไว้ไม่ให้คนอื่น คนภายนอก เข้าถึง หรือ เข้ามาเห็นได้ โปรแกรมทูอินวัน ที่เป็นได้ทั้ง โปรแกรมซ่อนไฟล์ และ โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์ ตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกนึง ที่ควรจะต้อง ดาวน์โหลด ติดเครื่องเอาไว้ หรือ สามีคนไหน ที่ชอบดูรูปโป๊ หรือ หนังโป๊ โหลด โปรแกรมนี้ไปก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว …
Features
– มีความสามารถในการซ่อนสิ่งต่างๆ หลักๆ ได้ดังต่อไปนี้ ซ่อนไฟล์ (Hide File), ซ่อนทั้งโฟลเดอร์ (Hide Folder), ซ่อนไดร์ฟ USB ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิสก์พกพา ภายนอก หรือ แฟลชไดร์ฟ (Hide USB Drive)
– ใช้งานง่าย ให้คุณสามารถซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ ข้อมูลสำคัญๆ ต่างๆ อาทิเช่น รูปภาพ ไฟล์เอกสาร เพลง วีดีโอคลิป ที่ต้องการซ่อนภายในไม่กี่คลิก
– มีระบบป้องกันด้วยรหัสผ่าน 2 ชั้น ชั้นแรกคือรหัสผ่านเข้าโปรแกรม Wise Folder Hider ส่วนชั้นสองคือรหัสเข้าไปปลดล็อคไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่ถูกซ่อน
– สนับสนุนการใช้งานแบบลากแล้ววาง (Drag-and-Drop) ให้คุณลากไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่ต้องการซ่อนได้ทันที
– สนับสนุนการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบบนระบบปฏิบัติการ ตั้งแต่ Windows XP ขึ้นไปเลย
– สนับสนุน “Context Menu” หรือที่รู้จักกันในนาม เมนูคลิกขวา เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงความสามารถของโปรแกรมอย่างการ ซ่อนไฟล์ ซ่อนโฟลเดอร์ที่ต้องการได้ทันที ที่โฟลเดอร์ใดก็ได้ สะดวกและง่ายขึ้นมาก
– สามารถซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์บนแฟลชไดร์ฟได้ แต่ไม่สามารถซ่อนไฟล์โฟลเดอร์บนฮาร์ดดิสก์พกพา (Portable Harddisk) ได้
– สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
– และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

FileCondo ” VIP ” Download 1 Part

VIP 1 Part

*ทุกเว็บในการดาวน์โหลด สามารถสลับกันดาวน์โหลดได้ หากโหลดมาแล้วชื่อไฟล์
ไม่ตรงกันก็เปลี่ยนให้มันตรงกันถึงจะแตกไฟล์ออกมาได้ เช่น
 Game.Part1.rar , Game.Part2.rar ,Game.Part3.rar ,…… ตามลำดับ

Google Drive

Part 1

One2Up

Part 1

Downkloud

Part 1

Openload

Part 1

KumpulBagi

Part 1

ClicknUpload

Part 1

รหัสแตกไฟล์คือ : Lockergame.com

โหลดแล้วได้ยังไงช่วยยืนยันด้วย…..
แก้ปัญหาเบื่องต้นด้วยการ ค้นหาใน Google
Recovery record 5 % ซ่อมไฟล์ได้
หากมีปัญหาในการดาวน์โหลดโปรแจ้งที่ Facebook

สนับสนุนด้วยการติดตามที่ Lockergame.com

"อย่าอายที่จะพิมพ์คำว่า ขอบคุณ" หรือ "กดแชร์กดถูกใจแทนคำขอบคุณ"
Load More In Program

Check Also

[PC] eXtreme Karaoke โดย Pranying ปรับปรุงล่าสุด รวมเพลงถึง ธันวาคม 2560 มากกว่า 268,000 เพลง พร้อม Sound font (4.19 GB) [FileCondo] [Google Drive] [One2Up] [Kumpulbagi]

ชุดนี้ให้เสียงดนตรีไพเราะสดใส ดีกว่าผลงานเก่าทั้ง 5 ชุด … …